ทะลึ่งตึงตัง ?

จริงๆจะตั้งกระทู้ถามหลายครั้งแล้วค่ะ แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าทะลึ่งจริงๆ ? คือตั้งแต่ท้องได้ประมาณ 7-8 วีค คือมีความต้องการทางเพศสูงมากเลยค่ะ ?ตอนนี้ก็จะ 12 วีคแล้ว ฝันเปียกบ่อยมากค่ะ ?นี่ก็รอพบหมอ 16/9 นี้ก่อนค่ะ ถึงจะสะกิดแฟน ?ไม่รู้ว่าคุณแม่ มีใครเป็นบ้าง ?

1 ตอบกลับ

มีค่ะแม่เหนถามๆ กันบ่อยอยุ่นะแต่ว่าพอท้องแก่แล้วแม่จะลดลงเองจ้า

5y ago

อยากให้ลดลงเร็วๆค่ะ 😂