ท้องแรก 12week++. ท้องยังไม่โตเลยคะ ส่วนใหญ่ท้องออกกันกี่เดือนคะ แอบกังวลคะ

จริงไหมที่เค้าว่าท้องแรก ท้องจะไม่ค่อยออกคะ

39 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่ก้5เดือนเหมือนกันค้ะ ท้องออกนิดหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 15w4d ท้องเหมือนพุงกินอิ่มค่ะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วก้อมาออกตอน5/6เดือนค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 27 w พึ่งจะเห็น 55 🤤

6-7 เดือนค่ะ เพิ่ง 12w เองน้องยังเล็กมาก

บ้านนี้ 5-6 เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า

พุงเริ่มออกตั้งแต่4เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ 5เดือนก้ยังไม่ออกเลยจ้าา

ท้องจะเริ่มออกตอน5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้ออก8เดือนค่ะท้องแรก