จริงไหมลูกกินนมผงแล้วจะไท่กินแม่

จริงไหมที่ถ้าลูกลองกินนมผงแล้ว​ ลูกจะไม่กินแม่

2 ตอบกลับ

คิดว่าไม่จริงค่ะ บ้านนี้เวลาเรานอนสามีเค้าอยากให้เราพักผ่อนแล้วลูกตื่นมากินนมเค้าก็ชงนมผงให้ลูกพอเราตื่นเราก็ให้ลูกกินนมแม่ปกติค่ะแม่

ไม่จริงคะ