เรื่องการกิน

จริงไหมค่ะที่เราชอบทานอะไรที่มีสีดำ แล้วลูกจะออกมาตัวดำ

19 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้กินเฉาก๋วยใส่น้ำแข็งไส อยู่บ่อยๆ ลูกออกมาขาวโบะเรย เพราะน้องได้สีผิวพ่อน้องค่ะ พ่อน้องขาว ส่วนแม่ผิวสองสี สีผิวลูกขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับสีของอาหาร

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ถ้าสรุปคนท้องกินอะไรที่หลายๆสี ลูกออกมาคงเป็นสีรุ้งแน่เลย ถ้าว่ามันเป็นความจริง คงมีเด็กสีรุ่งไปแล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยจ้า เพื่อนเรากินซุปไก่ดำตลอดงี้ ลูกออกมาเป็นอาหมวยตัวขาวเชียว ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์จ้า

ไม่เกี่ยวมั้งเพราะไม่ค่อยกินอะไรดำๆลูกออกมาก็ดำนะ แต่ถ้าน้องขาวคงแปลกเพราะพ่อดำ

ไม่จริงเลยค่ะ แม่บ้านนี้ชอบกินชาเขียวมากกกก ลูกออกมาก็ไม่เขียวนะคะ 😂😂😂😂

แล้วแต่กรรมพันธุ์คะ...อยู่ที่ลูกคะว่าจะเอาสีพ่อรึว่าสีแม่มาตอนเกิดค่ะ

ทีแรกก็ไม่คิดค่ะ พอโดนพูดกรอกหูทุกวัน แม่แอบนอย 😆😆😆 แอบคิดมาก

ไม่เกี่ยวค่ะ พันธุ์กรรม โครโมโซมล้วนๆ จ้า

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ เป็นแค่เรื่องความเชื่อ

แล้วแต่กรรมพันธุ์​ค่ะ ไม่เกี่ยวเลย