จริงไหมคะ

จริงไหมคะที่เขาว่ากันว่าท้องแล้วถ้าแพ้ท้องจะได้ลุกสาว ไม่แพ้จะได้ลุกชาย ท้องแรกอ่ะค่ะเลยอยากจะถามคุณแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ ขอบคุณค่ะ ปล.10+3 ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

144 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่ฮอโมนช่วงท้องแต่ละคนนะค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย ผช.

บ้านนี้ท้องแรก แพ้มากค่ะแพ้จนทำอะไรไม่ได้เลย ได้ลูกสาวค่ะ

แล้วแต่บุคคลค่ะ คนแรกเราแพ้ได้ ญ คนที่สองไม่แพ้ ก็ได้ ญ ค่ะ

ไม่จริงค่ะ​ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยสักนิดแต่ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม้แพ้ แต่มีอ้วกบ้างให้พอรู้ว่าท้อง ได้ลูกสาวค่ะ

เรา​ก็​ไม่รู้ แต่​เราไม่ค่อยแพ้ท้องเท่าไร ได้​ลูกชาย​นะ

เราแพ้นะ อ้วก เป็นลม คลื่นไส้ อยากกินของเปรี้ยว ได้ลูกชาย

บ้านนี้คนแรกไม่แพ้ได้ลูกสาว คนที่ 2 แพ้ท้อง ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ลูกชาย 2 คนไม่แพ้เลย พอมีลูกสาวคนเล็กแพ้มากค่ะ

บ้านนี้แพ้แค่1-2เดือนแพ้น้อยมาก​ ไปซาวมาได้ผู้ชายจ้า