จริงไหมคะ

จริงไหมคะที่เขาว่ากันว่าท้องแล้วถ้าแพ้ท้องจะได้ลุกสาว ไม่แพ้จะได้ลุกชาย ท้องแรกอ่ะค่ะเลยอยากจะถามคุณแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ ขอบคุณค่ะ ปล.10+3 ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

144 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องตั้งแต่7wยันตอนนี้เลย 20w2d ซาวด์ได้ลูกชายค่ะ

เชื่อได้50/50 ค่ะเพราะบางคนแพ้ท้องมากก็ได้ลูกสาวจริงๆ

ส่วนตัวท้องมา3คนแพ้หนักมากทั้ง3ได้ชายหมดเลยค่ะ😊😊

น่าจะแล้วแต่คนนะคะเราแพ้หนักมากได้ผู้ชายค่ะ

เราไม่แพ้นะคะ ได้ลูกสาว เราว่าน่าจะไม่เกี่ยวจ้า

ไม่แพ้ค่ะ ลูกสาว ส่วนตัวว่าไม่หน้าเกี่มั่งค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้ไม่แพ้ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี่แพ้ทั้ง3ท้องค่ะได้ลูกสาว2ลูกชาย1ในท้อง

บ้านนี้ลูกชายก็แพ้น๊าคุณแม่ ไม่น่าเกี่ยวจ้า

บ้านนี้แพ้ทั้ง2ท้องจ้า คนแรกชาย คนที่2ผู้หญิง