จริงไหมคะ

จริงไหมคะที่เขาว่ากันว่าท้องแล้วถ้าแพ้ท้องจะได้ลุกสาว ไม่แพ้จะได้ลุกชาย ท้องแรกอ่ะค่ะเลยอยากจะถามคุณแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ ขอบคุณค่ะ ปล.10+3 ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

144 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ได้ลูกสาว แพ้ท้องไม่แพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้หรอกค่ะ🥰

บ้านนี้แพ้ถึงทุกวันนี้ได้หญิงแฝดค่ะ 34wแล้วยังมีอาการแพ้อยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะได้ผู้ชาย แต่ท้องแรกแพ้หนักมากได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะแพ้ทั้งสองเลย​ ได้ลูกชายค่ะแพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้แพ้ทั้ง2ท้องค่ะ คนแรกแพ้หนักมาก ผช คนทีสองแพ้ไม่มาก ผญ ค้ะ

อยู่ทีบางคนค่ะ ไม่เกี่ยวกัน แต่คนแก่ส่วนใหญ่มักเชื่อแบบนี้ค่ะ😁

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ทั้งสองท้อง ท้องแรกชายท้องสองหญิงค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ได้ลูกชาย ท้องสองแพ้หนักมากก็ได้ลูกชาย

ใม่น่าจะเกี่ยวกันน้ะค้ะ แต่บ้านนี้แพ้หนักมาก ใด้ลูกสาวค้ะ😂

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ บ้านนี้ผู้ชาย แพ้ท้องยันวันไปคลอดเลยค่ะ