จริงไหมคะ

จริงไหมคะที่เขาว่ากันว่าท้องแล้วถ้าแพ้ท้องจะได้ลุกสาว ไม่แพ้จะได้ลุกชาย ท้องแรกอ่ะค่ะเลยอยากจะถามคุณแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ ขอบคุณค่ะ ปล.10+3 ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

144 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ มีหญิงคนชายคน แพ้เหมือนกันหมด แต่ลูกชายคนแรกจะแพ้มากกว่า กินอะไรแทบไม่ได้เลย

ไม่จริงค่ะ แต่อาจเป็นเฉพาะบางคนเราท้องแรกไม่แพ้ได้ลูกสาว ท้องสองแพ้ก็ยังได้ลูกสาว

ลูกคนแรก ชาย ไม่แพ้ท้องเลยสักนิดปกติดี ท้อง2 แพ้ท้อง กินอะไรก็อวก ได้ชายอยู่ดีค่ะ

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้2 ท้องได้ลูกชายไม่แพ้ทั้ง2ท้อง ตอนนี้กำลังท้องลูกสาวแพ้ ค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อ้วกออกหมด เหนื่อยเพลีย เบื่อข้าว ได้ลูกชายค่ะ

ก็จริงนะคะ เรา ท้อง แรก ลูกชาย ไม่ แพ้ท้อง เลย ท้องสองตอนนี้ ลูกสาว แพ้หนักมากค่ะ

ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าเกี่ยวกันมั้ย แต่บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ ได้ลูกชายคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เพื่อนเรา2คน แพ้หนัก ได้ชาย ส่วนเรา ไม่แพ้ ได้ชายเช่นกันค่ะ ^_^

เราก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะกับทฤษฏีนี้ แต่เราไม่แพ้ท้องเลย ได้ลูกชายค่ะ

อันนี้ไม่รุ้น่ะค่ะแต่แม่บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะได้ลูกชายจ้าท้องแรก