น้ำ

จริงไหม ที่ว่าเด็กกินน้ำได้ตอน 6เดือนไปเเล้ว

2 ตอบกลับ

ที่หมอไม่ให้กินน้ำเพราะว่ากะเพาะเด็กเล็กค่ะ เน้นให้กินนมแม่ล้วนเพราะได้สารอาหารเต็มที่ ถ้าน้องกินน้ำด้วยน้องจะอิ่ม แล้วจะไม่มีพื้นที่ในกะเพาะให้กินนมอีก สารอาหารก็จะได้น้อย อันนี้น้องเราเป็นหมอจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราก็ไม่ให้กินน้ำเลยจนถึงเดือน กินพร้อมอาหารมื้อแรก