ผญ.คลอดก่อน ผช.คลอดหลัง

จริงหรือเปล่าคะ ที่เขาว่าได้ลูก ผญ.จะชอบคลอดก่อนวันที่กำหนดคลอด ส่วน ผช.จะชอบคลอดหลังวันที่กำหนดคลอด บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

11 ตอบกลับ

ของเรา ผช ทั้ง2ท้อง คลอดก่อนกำหนดคลอด5วัน ทั้ง2ท้องเลยค่ะ ท้องนี้ ผู้หญิง ไม่รู้ยังไงเหมือนกันค่ะ😁😁

แม่บ้านนี้ได้ผญคลอดก่อนกำหนด3วันส่วนลูกผชคลอดก่อนกำหนด2อาทิตย์จ้าคลอดเองทั้ง2ท้องนะ

ไม่จริงค่ะแม่บ้านนี้ทั้ง2ท้องคลอด38+เหมือนกัน คนแรกญ.คนที่2ช.จ้า

ที่บ้านเหมือนกันคะ ผู้หญิงคลอด 34วีค 2คนคะ ผุ้ชาย41วีค 2คนคะ

ไม่เกี่ยวจ้า เพื่อนเราได้ชาย คลอดก่อนกำหนดตั้ง3สัปดาห์

ไม่กี่ยวค่ะ ท้องแรกผู้ชายคลอดก่อนหมอกำหนด1สัปดาห์

ไม่จริงจ้า

ท้องแรก ผญ.คลอด39+4ค่ะ

เหมือนจะจริงนะ คนโตชาย​ กำหนด​ 1​ต.ค.​ คลอด​ 8​ต.ค.​ 41วีค คนเล็กหญิง​ กำหนด​ 4​ต.ค.​ คลอด​21​ก.ย.​ 38วีค+1😊😊😊 หรือมันบังเอิญไม่รู้นะ

39+2 แร้วจ้า ไม่มีวี่แววจะออกเลย555 กำหนดคลอด 3ตุลาคม62