จริงหรือไม่

จริงหรือป่าวค่ะแม่ๆ ที่มีคนบอกว่าถ้าเกลียดใครมากๆ ลูกจะคลอดออกมาแล้วจะมีนิสัยเหมือนคนที่เราเกลียด

2 ตอบกลับ

นิสัยเหมือนเรานี่แหละค่ะ อาจจะพื้นฐานอารมณ์ร้ายอย่าไปเกลียดใครเลยค่ะ ทำจิตใจให้ดีไว้

อย่ามีอารมร์เกลีนด แร้นแค้น อิจฉา รอษยาเลยค่ะ จอนท้องควรทำอารมณ์ให้ดีเข้าไว้นะคะ