ว่าคนไหนลูกจะออกมาหน้าเหมือนคนนั้น

จริงหรือป่าวคะแม่ๆที่คนท้องด่าหรือว่าใครลูกจะออกมาหน้าเหมือนคนนั้น เห็นมีคนบอกมาค่ะ เพราะท้องอารมณ์ค่อนข้างหงุดหงิดง่ายค่ะ เวลาใครด่าหาือไม่พอใจแบบสุดขีดก็จะด่ากลับ

17 ตอบกลับ

คนโบราณใช้ขู่คนท้อง ให้สงบปากสงบคำ ไม่ให้พูดเยอะ แค่นั้น

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่