กินของทอดของมัน ท่อน้ำหอุดตัน

จริงหรือคะ ที่ทานของมันของทอดเวลาให้นมลูกแล้วทำให้ท่อนมหอุดตัน สดๆร้อนๆเลยค่ะเมื่อคืน นมเป็นก้อนแถวลานนมด้านบนข้างขวา ทั้งประคบให้ลูกดูดช่วย แถมปั๊มก็ไม่ออกเลยสักหยดค่ะ กังวลมากกลัวเป็นเต้านมอักเสบ ทำซ้ำๆอยู่หลาย จนสุดท้ายเอาลูกเข้าเต้าตอนหิวจัด ทีนี้ที่เป็นก้อนหยุบเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

จริงค่ะ