แม่ให้นมลูก

จริงรึป่าวคะแม่ให้นมลูกกินของเย็นๆไม่ได้ ถ้ากินแล้วน้ำนมจะไม่มา แล้วมีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่กินน้ำเย็นกินของเย็นๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เรากินน้ำเย็นตั้งเเต่ไม่ถึงเดือนน้ำนมมาเยอะมากค่ะไม่ฟังหรอกนะคะที่เขาว่าไม่ให้กินน้ำเย็นอ่ะ มันหิวมันร้อนค่ะไม่ไหว

กินค่ะ เป็นคนที่กินน้ำธรรมดาไม่ได้ รู้สึกไม่ใช่ ต้องกินน้ำเย็นตลอด น้ำนมก็มาดีนะคะ ตอนนี้ลูกก็กินนมแม่ล้วนค่ะ

ไม่จริงเลยค่ะ พอกินเข้าไป ร่างกายก็ต้องปรับอุณหภูมิเป็น 37 องศาอยู่แล้ว ไม่ได้เกี่ยวเลยค่ะน้ำร้อนน้ำเย็น

ไม่จริงค่ะ กินได้ เพราะลงไปกระเพาะอาหารมันจะปรับอุณหภูมิอยู่ดี ไม่ได้กินแล้วลงนมค่ะ ไม่มีผลกับน้ำนม

4y ago

เห็นด้วยกับความเห็นนี้ที่สุดค่ะ

หลังจาก1เดือนเราทานของเย็นตลอด ตอนนี้5เดือนครึ่งแล้ว น้ำนมก็มาปกตินะคะ

เป็นบ้างคนจ้าเเม่ บ้านนี้กินนํ้าเย็นตั้งแต่คลอดค่ะ นํ้านมก้อไม่หดค่ะ

ร้อนเย็นไม่มีผล แต่ต้องดื่มน้ำให้ได้เยอะๆค่ะ สักวันละ 3 ลิตร

เคยได้ยินแต่ว่ากินได้ แต่มดลูกจะชื้น ทำให้เข้าอู่ช้าค่ะ

4y ago

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ระบบย่อยอาหารกับระบบสืบพันธุ์ ไม่ได้ต่อเนื่องหรือเกี่ยวข้องกันเลยค่ะ

ไม่จริงคะ กินได้ น้ำนมมาปกติจนไม่มีที่แช่ค

เราก็กินนะของเย็นๆ นมก็ใหลปกตินะ