ห้ามเย็บเสื้อผ้า

จริงรึป่าวคะ ที่เขาว่ากันว่าถ้าเย็บเสื้อผ้าหรือเย็บอะไรจะทำให้ลูกเป็นปากแหว่งเพดานโว่ พอดีจะเย็บผ้าม่านคะ แต่แฟนไม่ให้เย็บ?

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเย้บค่ะเพราะใส่กางเกงเป้าขาดเกือบทุกวัน5555

เราจะเย็บกางเกง ยายไม่ให้เย็บเหมือนกัน ยายเย็บให้

บ้านนี้เย็บค่ะ ลูกออกมาครบ 32 สมบูรณ์ดีค่ะ

เราเย็บค่ะ เย็บตั้งแต่ท้องแรกยันท้องสอง

ใกล้จะปี 2020 แล้วค่ะแม่ อย่าคิดมากค่ะ

โบราณว่า ห้ามนั่งเย็บบนที่นอนค่ะ5555

เย็บเหมือนกันค่ะ ลูกออกมาปกติดี

อยู่ที่ความเชื่อค่ะแม่

ไม่จริงค่ะ

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ก็เย็บผ้าตลอดนะค่ะ ลูกก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะค่ะ ปกติค่ะ มันเป็นแค่ความเชื่อเฉยๆค่ะ