วิธีซักผ้าเตรียมคลอด

จริงมั้ยคะแม่ๆ ที่เราไม่ควรบิดผ้า ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สำหรับการซักผ้า

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะ ลูกน่าจะหมุนติ้วๆ 🤣 เด็กทารกนอนคุดคู้อยู่ในท้อง พอออกมา บิดเป็นเรื่องปกติค่ะ ประเด็นหลักคือ เราไม่สนใจคำโบราณ เชื่อนู่น เชื่อนี่ เพราะสมัยก่อนการแพทย์และการศึกษาเข้าถึงยากค่ะ