ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ท้องได้11wไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกคุณหมอบอกว่าน้องยังเล็กอยู่ จริงมั้ยคะแม่ๆ แม่บ้านอื่นได้ยินเสียงหัวใจลูกตั้งแต่ตอนไหนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

อาจจะเป็นไปได้ค่ะแม่ พี่สาวหนูเจอหัวใจน้องจนเข้าวีคที่ 14 แต่อายุครรภ์จริงๆ แค่ 7 วีคค่ะ ตอนนี้ก็คลอดน้องแล้ว แต่ของหนูได้้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 7+4 วีค เต้นตุ๊บๆๆ ได้ยินชัดเจนค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะ

1y ago

รอลุ้นก่อนนะคะแม่ เผื่อน้องพัฒนาต่อนะคะ น้องอาจจะเล็กมากจริงๆ ค่ะ ยังไงหนูก็เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ของหนูท้องแรกก็ท้องลมน้องหยุดพัฒนาการเจริญเติบโตตอน 8-9 วีคค่ะ รอน้องหลุดก็ 12 วีคเลยค่ะ ตอนนั้นก็เสียใจมาก ตอนนี้น้องก็กลับมาใหม่โตสมบูรณ์ตามอายุครรภ์แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

ซาวน์ท้อง หรือ ช่องคลอดคะแม่ ปกติเริ่ม6weekจะได้เสียงหัวใจค่ะ ตุบๆเบาๆ แต่ต้องผ่านช่องคลอดเท่านั้น

1y ago

งั้นปกติน้า ไม่ต้องเครียดนะคะ

บ้านนี้ซาวช่องคลอด ตอน 11w3d ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้ว ครั้งแรกที่ได้ยินเหมือนกันคะ

เราก็เหมือนกันค่ะคุณเเม่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลยหมอบอกว่าน้องตัวเล็กมาก

บ้านนี้ซาวตอน9+4วีคค่ะเจอหัวใจน้องแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ยินตอน9สัปดาห์ค่ะแม่😊

ได้ยินตอน 8 สัปดาห์ค่ะเสียงดังมากก

เราก็ยังไม่ได้ยินเสียงของลูกเลย

บ้านนี้ได้ยิน 8 สัปดาห์ค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ยินตอน7w6dค่ะ