อันนี้สามารถกินได้ไหมคะ มีแม่ๆคนไหนทานไหมคะ กำลังหาอะไรเสริมกินตอนตั้งครรภ์คะ

16 ตอบกลับ

กินได้ ไม่มีเสี่ยง กินอยุ่จ้า ลดเบาหวานน้ำตาลในเลือด กินตอนเช้า ก่อนข้าวเช้า ครึ่ง ชม. หรือ ก่อนนอน จะดีมากแม่

1y ago

ร้านนี้เลยค่ะแม่

เราก็ทานตัวนี้ ชงผสมกับนมดื่มก่อนนอนทุกคืน ถ้าชงแค่นมก็ดื่มไม่ได้กลิ่นนมมันแรง

ถ้าทานได้ดีมากแม่ทางนี้ทานแล้วอคติกับกลิ่นอ้วกออกหมดแต่ดีมากเลยนะคะ

เราทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้จะ22wแล้ว มีประโยชน์ค่ะแนะนำเลย👍

บ้านนี้ทานอยู่ค่ะ ลดเบาหวานลดน้ำตาลในเลือดบำรุงลูกด้วยค่ะ

เราทานทุกเช้าค่ะ แต่จะผสมโอวันตินนิดๆเพื่อดับกลิ่นค่ะ

ชงทานก่อนนอน และตื่นเช้าค่ะ ลดน้ำตาลในเลือดสูงได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ ผสมกับอาหารก็ได้ค่ะ หรือทานละลายน้ำอุ่น

ทานอยู่เหมือนกันค่ะ ประโยชน์มากมาย

กินๆหยุดๆค่ะ ไม่ต่อเนื่องเลย แงงงง