อันนี้สามารถกินได้ไหมคะ มีแม่ๆคนไหนทานไหมคะ กำลังหาอะไรเสริมกินตอนตั้งครรภ์คะ

16 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะ ลดน้ำตาลในเลือดด้วยค่ะ

กินได้คะ กินอยู่น้ำหนักน้องดีมาก

เราก้อซื้อมาทานค่ะ ทานนมแพะด้วย

กำลังทานอยู่ค่ะ ชอบใส่กับนม

1y ago

กลิ่นและรสชาติเหมือนทานข้าวไรเบอรี่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ทานยุ่ค่ะ

1y ago

สั่งมาจากในเฟชค่ะ

หาซื้อได้ที่ไหนคะ

1y ago

ขอบคุนค่ะ