จมูกข้าวไรเบอรี่

จมูกข้าวผสมกับอะไรทานง่ายสุดคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆ ที่เคยทานหน่อยคะ เป็นคนทานยากคะ

9 ตอบกลับ

ส่วนตัว ชงผสมกับนมแอนมัม ดีน่า ทานง่ายค่ะ แต่จมูกข้าว อาจจะไม่ค่อยละลายตัว เพราะไม่ใช่น้ำร้อน ลองชงกับแอนมัมที่เปนแบบผง นะคะ จะได้ทานง่ายๆ

2mo ago

ขอบคุณมากๆคะ💕

บ้านนี้ชงกับน้ำเปล่าค่ะ 😅😅 ชงกับนมน่าจะทานง่ายค่ะ แค่บ้านนี้ชงกับน้ำเปล่าทานง่ายกว่าค่ะ🥰

2mo ago

ละลายค่ะ แต่รสชาต สำหรับแม่ว่ากลืนง่ายค่ะ

เลือกชงกินกันนมที่แม่คิดว่าตัวเองทานแล้วง่ายค่ะ บ้านนี้ทานกับนมแพะ แล้วก็แอนมัม

2mo ago

ใช่ค่ะ เค้าสั่งแบบโปร จมูกข้าว+นมแพะ

เราชอบชงกับน้ำเต้าหู้​อุ่นๆ​ทานแล้วอร่อย​อารมณ์​เหมือน​กินเต้าหู้​งาดำเลยค่ะ

2mo ago

ใช่ค่ะ

ชงกับ นมแอนมัมแบบนมผงค่ะ น้ำอุ่นๆะละลายง่ายทายง่ายค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆคะ

เราชงกับนมอุ่นๆ ไม่งั้นกินไม่ได้เหมือนกัน มันไม่ละลาย

2mo ago

มีคนบอกว่าทานยากมาก จมูกข้าวไม่ละลาย😬

บ้านนี้ชอบชงกับนมดีน่างาดำค่ะ อร่อยดี

2mo ago

ขอบคุณมากๆคะ💕

ชงผสมกับนมก็ได้ค่ะ ดื่มง่ายค้ะแม่

2mo ago

นมที่แม่ชอบดื่มก็ชงด้วยกันได้ค่ะ

กินผสมกับนมงาดำอร่อยมากๆเลยคะแม่

2mo ago

ใช่คะแม่