36+1แร้วแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะตั้งแต่ตั้งท้องคนที่2มาคุณหมอซาวไห้แค่ครั้งเดียวเองค่ะตอน22w

จนตอนนี้ได้36+1แร้วยังไม่ได้ซาวอีกเพศก้อยังไม่รู้เรยไม่รู้เลยค่ะว่าลูกสมบูรแข็งแรงตามเกนไหม

36+1แร้วแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะตั้งแต่ตั้งท้องคนที่2มาคุณหมอซาวไห้แค่ครั้งเดียวเองค่ะตอน22w
8 ตอบกลับ

ท้องใหญ่จังคะ