มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักเกินไหมคะ ปกติแม่อ้วนอยู่แล้วพอตอนนี้4เดือนกว่าๆน้ำหนักปาไป86😭

จนคุณหมอต้องให้ยาแก้ครรภ์เป็นพิษมากลัวตอนคลอดมากเลยจะเป็นอันตรายไหมคะ 😥

2 ตอบกลับ

แนะนำให้คุมอาหารค่ะ

4y ago

พยายามอยู่คะ แต่หิวบ่อยมาก😭😭อยากกินแต่อะไรหวานๆ