ตั้งท้องกี่เดือนถึงจะมีเส้นตรงกลางท้อง

คือตอนนี้ตั้งท้องได้ 4 เดือนค่ะ เดิมทีเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว ก่อนท้องน้ำหนัก 86 ท้องก็รูปร่างเหมือนคนอ้วน มากกว่าคนท้อง และยังไม่มีเส้นตรงกลางท้องค่ะ ไม่ทราบว่า ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแม่แต่ละคนค่ะ ไม่ได้มีทุกคน แต่ไม่ได้มีผลอะไรนะคะ ไม่ต้องกังวล ☺️

4y ago

ขอบคุณมากคร่าา

6เดือนจร้