ท้องเล็กมั้ยคะแม่ๆ

ตอนนี้34+6ไม่รู้ว่าคนอื่นมองว่าใหญ่หรือเล็กตัวเราเองเห็นทุกวันบางทีก็คิดว่าเล็กแล้วยิ่งน้ำหนักก่อนท้อง86จนตอนนี้34+6น้ำหนักไม่เกิน86เหมือนเดิมเลยค่ะแล้วตอนนี้ก็ไม่รู้น้ำหนักลูกในท้องเลย เลยยิ่งกังวลไปใหญ่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กมั้ยคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะ ต้องดูก่อนว่าตอนไตรมาสแรก น้ำหนักลดไปเท่าไหร่ แล้วเพิ่มมาเท่าไหร่ด้วยคะ ถ้าเพิ่มสมเหตุสมผล ลูกจะได้น้ำหนักตามเกน กังวลมาก สามารถไปคลีนิดเพื่อซาวนอกรอบได้คะ แต่จะเสียเงินหน่อย

12mo ago

น้ำหนักซาวกับน้ำหนักจริงไม่ค่อยตรงกันนะคะ บำรุงไปเรื่อยๆๆ ยังมีเวลาสักระยะเลย เน้นหลากหลายไม่เน้นเฉพราะมากไป เพราะลูกคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นมากไปได้คะ😊😊