ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ น้องมาวินไม่มีรูทวาร

แม่ขอขอบพระคุณทุกๆคนที่มาให้กำลังใจแม่และน้องด้วยนะค่ะ ตอนนี้อาการน้องคงทีค่ะ และก็มีหัวใจช่วงล่างรั่วด้วยค่ะ ต้องติดตามอาการตลอด น้องสู้ตั้งแต่อยู่ในท้องนะค่ะ น้องสู้มาตลอด แม่ก็จะสู้ไปกับน้อง มาวินเป็นลูกชายคนแรกของแม่ แม่จะคอยดูแลรักษาปกป้องน้องให้ดีที่สุดขอบคุณกำลัง ใจจากทุกๆคนด้วยนะ

ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ
น้องมาวินไม่มีรูทวาร
92 ตอบกลับ

ขอให้คุณพระคุณเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายได้โปรดคุ้มครองรักษาน้องมาวินให้มีร่างกายที่เป็นปกติและสมบูรณ์แข็งแรงในเร็ววันนะคะ สู้ๆ นะคับ🥰✌✌

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ​ ขอให้น้องปลอดภัย​ แข็งแรงค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะ สู้ๆคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากสู้ๆนะคนเก่ง

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะค่ะ หายเร็วไวนะลูก สู้ๆนะคับ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องหายไวๆร่างกายแข็งแรงนะคับน้องมาวิน🥰🥰

ขอให้น้องดีวันดีคืนน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ สู้ๆๆน่ะค่ะแม่

มาวินคนเก่งสู้ๆนะลูก คุณแม่ด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

พระคุ้มครองบุญรักษานะลูก..หายไวๆนะครับ..สู้ๆนะแม่😊😊

สู้ๆนะคะ​ เป็นกำลังใจให้น้องมาวินและครอบครัวค่ะ❤️

สู้ๆค่ะคนเก่ง เป็นกำลังใจให้ทั้งแม่และน้องนะคะ