ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ น้องมาวินไม่มีรูทวาร

แม่ขอขอบพระคุณทุกๆคนที่มาให้กำลังใจแม่และน้องด้วยนะค่ะ ตอนนี้อาการน้องคงทีค่ะ และก็มีหัวใจช่วงล่างรั่วด้วยค่ะ ต้องติดตามอาการตลอด น้องสู้ตั้งแต่อยู่ในท้องนะค่ะ น้องสู้มาตลอด แม่ก็จะสู้ไปกับน้อง มาวินเป็นลูกชายคนแรกของแม่ แม่จะคอยดูแลรักษาปกป้องน้องให้ดีที่สุดขอบคุณกำลัง ใจจากทุกๆคนด้วยนะ

ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ
น้องมาวินไม่มีรูทวาร
92 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคนเก่ง เป็นกำลังใจให้ทั้งแม่และน้องนะคะ