🌟 แม่จ๋า อยากเปลี่ยนมือถือใหม่ มั้ยจ๊ะ 🌟

ง่ายๆ เพียงแค่ลงทะเบียนก็ ลุ้นรับซัมซุง โน๊ต 20 ไปฟรีๆ เลย คลิก >> http://bit.ly/TAPFreeSamsung

🌟 แม่จ๋า อยากเปลี่ยนมือถือใหม่ มั้ยจ๊ะ 🌟
20 ตอบกลับ

มันจะยากเกินความสามารถเราไหมอ่ะ🤪สาวกซัมซุงใดใดคืออยากได้

อยากได้จุงสมัครแล้วแต่บอกมีชื่อในระบบ​ จะมีโอกาสได้ไหมคะ

อะไรที่ลุ้นๆ แบบนี้ ไม่เคยจะได้เลยในชีวิตนี้ 😂😂

สมัครไปแล้วค่ะ อยากได้มือถือออ

ยากมากค่ะที่จะได้มันมา

สมัครไปตั้งนานแล้วค่ะ

ขอไห้ได้กับเขาบ้าง😂😂

อยากใด้ค่ะมือถือ

แจกจริงหรือเปล่า

19สัปดาห์กี่เดือนค่ะ

3y ago

4เดือนกว่าๆค่ะ