แม่ต้องทำงานบ้านเองหรือไม่ ตอนท้อง

Voice your Opinion
ทำเอง แต่แอบขี้เกียจ
ทำเอง เพราะอยากขยับตัวเยอะ ๆ
ที่บ้านมีแม่บ้านคอยทำให้
คนในบ้านคนอื่นทำ
ทำบ้าง ไม่ทำบ้าง

3024 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

งานบ้านเป็นหน้าที่ของสามีมาตั้งแต่ต้นแล้วคะเลยไม่ต้องทำเอง❤️❤️

ทำเองทุกอย่างจ้า แอบขี้เกียจนิดนึงเพราะเหนื่อย😁😁

ไม่กล้าขยับตัวมาก มีประวัติเลือดออก กลัวเลย

ทำเองตอนแรกๆหลังๆทำไม่ไหวจ้างเขาทำค่ะ

ทำเองค่ะ พยายามขยับเพราะกลัวคลอดยาก

ทำบางอย่าง บางอย่างมีคนช่วยทำค่ะ

ทำเองบ้าง พ่อบ้านช่วยบ้างค่ะ

งานบ้านสามีทำให้หมดทุกอย่าง

แต่อย่างอื่นสามีทำทุกอย่าง

ทำเองแต่แอบขี้เกียจ555