📍ขอประชาสัมพันธ์เสวนาดีๆจากกรมอนามัยนะคะ เผื่อแม่ๆคนไหนกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับวัคซีนโควิดน้า

งานขับเคลื่อนการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 แก่หญิงตั้งครรภ์ จัดโดยกรมอนามัย โดยมีวัตถุประสงค์ 1.สื่อสารแนวทางการให้บริการวัคซีนในหญิงตั้งครรภ์ แก่บุคลากรทางการแพทย์ 2.สร้างกระแสให้สังคมตระหนักและให้ความสำคัญกับหญิงตั้งครรภ์ในการที่จะได้รับวัคซีน

📍ขอประชาสัมพันธ์เสวนาดีๆจากกรมอนามัยนะคะ เผื่อแม่ๆคนไหนกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับวัคซีนโควิดน้า
19 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดมาตอน 24 สัปดาห์ค่ะ ซิโนฟาร์ม อาการปกติดีค่ะ รอเข็ม 2 เดือน ส.ค.