📍ขอประชาสัมพันธ์เสวนาดีๆจากกรมอนามัยนะคะ เผื่อแม่ๆคนไหนกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับวัคซีนโควิดน้า

งานขับเคลื่อนการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 แก่หญิงตั้งครรภ์ จัดโดยกรมอนามัย โดยมีวัตถุประสงค์ 1.สื่อสารแนวทางการให้บริการวัคซีนในหญิงตั้งครรภ์ แก่บุคลากรทางการแพทย์ 2.สร้างกระแสให้สังคมตระหนักและให้ความสำคัญกับหญิงตั้งครรภ์ในการที่จะได้รับวัคซีน

📍ขอประชาสัมพันธ์เสวนาดีๆจากกรมอนามัยนะคะ เผื่อแม่ๆคนไหนกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับวัคซีนโควิดน้า
19 ตอบกลับ

รณรงค์ให้ฉีด แต่ไม่มีวัคซีนให้ฉีดค่ะ เราเพิ่งจะโดนเทมาจากไทยร่วมใจ ท้องได้8เดือนแล้ว กังวลไปหมดทุกสิ่ง

3y ago

ไม่ได้ใช้ค่ะวันนี้เพิ่งไปฉีดมาค่ะที่บางซื่อใช้แค่บัตรประชาชนแล้วก็สมุดฝากครรภ์จ้า