การทำงานในระหว่างตั้งครรภ์

งานของเราเป็นงานขายของต้องลุกๆนั่งๆบริการลูกค้า งานไม่หนักค่ะ อยากทราบว่าการทำงานมีผลกระทบกับน้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ยกของหนักก็ไม่น่าเป้นห่วงเท่าไหร่ค่ะ อย่าเครียดเป็นพอ

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ