น้อง 28 วันอยู่ รพ ให้ยามา 22 วัน

งอแงหนักมากต้องอุ้ม นอนก็ชอบผวาบ่อยร้องไม่เอาอะไรเลย มีวิธีทำให้น้องหายไหมคะ เหมือนน้องกลัวตลอดเวลาเพราะน้องอยู่ รพ น้องโดนพยาบาลทำแรงๆเจาะเลือดเจาะที่มือที่เท้าบ่อยมาก

น้อง 28 วันอยู่ รพ ให้ยามา 22 วัน
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ