ฝากท้องคลีนิค กี่บาท คะ ราคาฝากท้องคลินิกเท่าไรกันบ้าง

อยากทราบว่าถ้าฝากท้องคลีนิค กี่บาท ราคาแพงไหมคะ ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ คลินิกปกติเสียประมาณเท่าไร แล้วฝากท้องที่ไหนดีกว่ากันคะ ระหว่างโรงพยาบาลรัฐกับคลินิกฝากครรภ์

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่าฝากครรภ์ ต้องจ่ายราคาประมาน 4,000 ตอน 8 เดือน