ตั้งแต่ท้องมา เรางดกินอาหารทะเลค่ะเพราะ กินแล้วไม่ดีเลย

งดอาหารทะเล ทุเรียน งดไปเลย ท้องดีขึ้นร่างกายดีขึ้น ไม่ท้องเสีย ไม่ปวดท้อง ดีมากๆ มีวันหนึ่งกินปลาหมึกแห้งย่าง ขาบวมเลยค่ะหมอบอกทานเค็มเราเลย อ๋อเราทานปลาหมึก3วันติด งดเลยค่ะ ไปตรวจ ขาบวมลดลง ดีขึ้น

3 ตอบกลับ

อาหารทะเลถ้าสด สะอาด ทานได้นะคะ มีสารอาหารที่ดีด้วย แต่คุณแม่ทานหมึกแห้ง ผ่านกรรมวิธีเยอะ ตากลมตากแดดที่ไหนมาบ้างก็ไม่รู้ ถ้าอยากทานก็เลือกกินได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องงด

2y ago

งั้นงดเลยค่ะแม่ ร่างกายแต่ละคนคงไม่เหมือนกัน บางคนกินได้ไม่มีปัญหาเลย รักษาสุขภาพ หายไวไวนะคะ หนักจริงๆถึงขั้นแอดมิดเลย

ทานแต่พอดีค่ะ สดใหม่ ปรุงสุก อาหารทะเลบางประเภทมีประโยชน์ต่อพัฒนาการสมองของเด็กทารก

2y ago

กินปลาหมึกย่างตอนนี้แอดมิตค่ะแสบท้องน้องท้องปั้นเเข็ง ปวดลงตูด

ทุเรียนนี่ตัวดีเลยค่ะ อัดยาทั้งนั้น😅

2y ago

อยากกินมากๆเลยค่ะแต่อดทน