แบบนี้ แท้ง ครบหรือไม่ครบ ค่ะ. อายุครรภ์ 8 สัปดาห์

งดรับประทานอาหารอะไรบางค่ะ กี่เดือนค่ะ ต้องกินยาอะไร รักษาค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้ แท้ง  ครบหรือไม่ครบ  ค่ะ. อายุครรภ์ 8 สัปดาห์
26 ตอบกลับ

หาหมอตรวจภายในค่ะ รับยาบำรุงเลือดมาทาน ปล.เบลอภาพด้วยนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เเท้งคบคะ หาหมอก่อน. ดีุไหมคะเผื่อมีอาการซีดคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ แต่ลบรูปก็ดีค่ะ น่ากลัวมากเลย

5y ago

ค่ะ ขอโทษด้วยน่ะค่ะ

รูปภาพไม่เหมาะสมนะคะ คุนแม่ควรไปหาหมอค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ แต่ก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ทำไมเห็นภาพเบลอ รึภาพเป็นแบบนี้คะ

เบลอภาพด้วยค่ะ เห็นแล้วใจหายแว๊ปเลย

5y ago

ขอโทษค่ะ เบลอแล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะ หาหมอด่วนคะแม่

5y ago

ค่ะ

แม่ไม่ได้ไปหาหมอหรอคะ