อายุครรภ์ 8สัปดาห์ อัลตร้าซาวค์เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เห็นตัวเด็ก อีกกี่สัปดาห์ค่ะถึงจะเห็นตัวเด็ก

26 ตอบกลับ

8 w เหมือนกันค่ะ ตัวเล็กมากยังไม่เห็นหัวใจ หมอบอกอีกอาทิตย์ไปตรวจถ้าไม่เห็นหัวใจน้องน่าจะฝ่อ ก้อจะทำเรื่องไปโรงพยาบาลขูดมดลูกออกค่ะ รู้สึกเครียดมากตอนนี้ไม่อยากจะทำอะไรเลย

ไม่รุ้หมอซาวด์หน้าท้องหรือเปล่าค้ะ ยังมองไม่เห็น​ แม่ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ​6วีคเห็นตัวน้องแล้วจ้า ตัวนิดเดียวหัวใจเต้นตุบๆ

ซาวด์หน้าท้องอาจจะยังไม่เห็นก็ได้นะคะ อย่าเพิ่งกังวลค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ช่องคลอดตอน 6w เจอน้องและหัวใจเต้นค่ะ

บ้านนี้ 10 w 3d ก็เห็นแล้วค่ะ..ขนาด 3.26 ซม.แล้วนะ รออีกหน่อยค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่

ปกติ8wก็เห็นได้ค่ะ แต่รู้สึกจะรอดูถึง10wมั้งค่ะ ถ้าไม่เจอน่าจะท้องลมค่ะแม่

เพิ่ง2เดือนเองนะค่ะปกตทั่วไปทเองประมาณ4-5เดือนถึงจะเห็นตัวน้องค่ะ

เราเจอน้อง+หัวใจตอน 8w ค่ะ แม่รออีกสักพีกก็ได้ค่ะ อย่าเครียดมากนะคะ

เราไปฝากตอน6week5dayก็ยังไม่เห็นลูกค่ะ หมอนัดอีกที10week5dayถึงเห็นค่ะ

8วีคซาวต้องเจอหัวใจเด็กแล้วนะแม่หมอได้บอกอะไรไหมคะ

บ้านนี้เจอน้องแล้วแต่หมอไม่ไห้ฟังเสียงหัวใจ