แบบนี้ แท้ง ครบหรือไม่ครบ ค่ะ. อายุครรภ์ 8 สัปดาห์

งดรับประทานอาหารอะไรบางค่ะ กี่เดือนค่ะ ต้องกินยาอะไร รักษาค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้ แท้ง  ครบหรือไม่ครบ  ค่ะ. อายุครรภ์ 8 สัปดาห์
26 ตอบกลับ

แม่แท้งเพราะอะไรค้ะ

5y ago

ไม่รู้. สาเหตุค่ะ เพราะยุโรงพยาบาลเกาหลีค่ะ เลยคุยไม่รู้เรื่องเท่าไรค่ะ

อันนี้แท้งครบคะคุณแม่

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะพอดียุเกาหลีค่ะ เลยไม่ค่อยรู้อะไรค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ

5y ago

ค่ะ