สรุปคลอดวันไหน

งงในงงค่ะแม่ๆ​ คือเราซาวที่คลินิคครั้งแรกตอน11วีค​ กำหนดคลอดคือ​ 27/7/63​ ซาวที่​ โรงพยายาบาลกำหนดคลอด​ 24/7/63​ ไปซาวที่คลินิคมาวันก่อนกำหนดคลอดคือ​ 11/7/63​ สรุปคลอดวันไหน555​ ท้องแรกค่ะ​ ได้ลูกสาวว? แม่ๆให้คำตอบหน่อยได้ไหมค่ะ?☺️

1 ตอบกลับ

ให้ยึดตอนฝากท้องครั้งแรกค่ะ

4y ago

1056g น้องตัวใหญ่ไปรึป่าวค่ะรึตามเกณฑ์​