35w+4 ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอไหมคะ

บางครั้งนานเกิน10นาที แต่ไม่ปวดท้อง ถ้าไปถึงท้องคลายไม่แข็งแล้วจะโดนพยาบาลดุไหมคะ (ฝากพิเศษ รพ.พระนั่งเกล้า)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกถ้าแข็งเกิน 15 นาที บ่อยๆ นอนพักแล้วยังไม่หาย ให้รีบไป รพ. ค่ะ อาจจะคลอดก่อนกำหนด