ขอคำแนะนำหน่อยค่า

ค่าใช้จ่ายตอนท้องไปจนคลอดประมาณเท่าไหร่คะ ฝากท้องที่ไหนดีและประหยัดคะ

2 ตอบกลับ

ฝาก รพ.รัฐค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะจะเสียก้อค่าห้องพิเศษค่ะ

3y ago

หรือ รพ.รัฐใกล้บ้านก้อได้ค่ะ

รพ.รัฐ บัตร30ฟรีทุกอย่างค่ะ

3y ago

ใช้ได้กับ รพ.รัฐ ทุกจังหวัดเลยค่ะ