ลูกตัวเหลืองอยากให้แม่แนะนำหน่อยนะคะ

ค่าเหลืองเจอหลังคลอด3วัน13อบไป1วันตรวจค่าเหลืองได้11เลยได้กลับบ้านพอได้1อาทิตย์มาโรงบาลตรวจหลังคลอดตรวจค่าเหลืองได้15หมอเลยให้นอนโรงบาลเพื่อส่องไฟค่ะเครียดมากเลยควรทำไงดีคะกลัวลูกไม่หายมีวิธีแก้ไหมช่วยแนะนำหน่อยค่ะลูกคนแรกค่ะเสียใจมากเลยค่ะตอนคลอดมาแข็งแรงดีทุกอย่าง

2 ตอบกลับ

หลังคลอดลูกตัวเหลืองเหมือนกันค่ะ​ หมอบอกว่าไม่จำเป็นต้องตากแดด​ กลับถึงบ้าน2วัน​ เชื่อหมอ​ ลูกตัวเหลืองอีก​ พอยุโรงบาล3วัน​ ค่าตัวเหลืองลดลง​ หลังจากนั้นเอาไปตากแดดอ่อนๆตอนเช้าๆ​ ก็ไม่มีอาการตัวเหลืองอีกเลยค่ะ