คุณแม่ที่กรุ๊ปเลือด Rh- บ้าง ได้ฉีดยาไหมค่ะ ค่ายาประมาณเท่าไหร่ค่ะ แล้วน้องคลอดมาปกติไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ค่ายาประมาณเท่าไหร่ค่ะ แล้วน้องคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ เริ่มกังวล ตอนนี้ 26 วีค

1 ตอบกลับ

ต้องดูเลือดลูกด้วยรึเปล่าคะ