ฝากท้อง

ค่าฝากพิเศษเท่ารัยค่ะ ใครเคยฝากบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

ฝากพิเศษนี้เฉพาะผ่าคลอดรึเปล่าค่ะรึว่าถ้าเราคลอดเองได้คุนหมอก็ให้คลอดเองแม่บ้านนี้ยังไม่เข้าใจ

5y ago

บ้านนี้ฝากพิเศษเผื่ิออยากผ่าคะ ถ้าคลอดธรรมชาติได้หมอจะให้คลอดธรรมชาติ แต่ถ้าไม่ฝากพิเศษไว้ถ้าไม่ฉุกเฉินจริงๆเขาไม่ผ่าให้คะ

บ้านนี้จ่ายเป็นครั้งที่นัด อย่างต่ำ3000 จ่ายทุกรอบที่หมอนัดคะ

แล้วแต่ที่ค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์ด้วย ถ้าฝากพิเศษคิด8000 เลย

3-5พันแล้วแต่คลีนิคหรือโรงบาลที่ฝากค่ะของเรา5พันค่ะ

เคยค่ะ ใส่ซองให้คุณหมอต่างหาก 5,000 บาท ผ่าคลอดค่ะ

ของเราใส่ซองให้หมอ6000​ ดูแลพิเศษผ่าคลอด

คลีนิคที่ฝาก1300 คะ ครั้งต่อมา500กว่าบาท

ฝากพิเศษให้คุณหมอ คลอดเอง 4,000 ผ่า 6,000

ของเราฝากพิเศษที่คลินิค 5,000คร่า

แล้วแต่คลีนิคนะคะ บ้านนี้5,500