ท้องแรกผ่าคลอดไม่ได้ใช้สิทบัตรทองท้อง2ถ้าผ่าคลอดถ้าเราใช้สิทบัตรทองเราจะเสียตังค่าผ่าเท่าไหร่คะ

มีบัตรทองผ่าคลอดเสียตังเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

สอบถามทางโรงพยาบาลที่เเม่จะผ่าคลอดเลยค่ะ เพราะเเต่ละโรงพยาบาลไม่เหมือนกัน