👶 ตั้งแต่มีลูก ชีวิตก็มี "ค่า" ขึ้นเยอะเลย ....... ค่า อะไรบ้างเอ่ย 💸

ค่านม ค่าอาหาร ค่าชุด ...... อะไรอีกบ้าง?? คอมเมนต์กันมาเลยจ้า 24/01/2564

👶 ตั้งแต่มีลูก ชีวิตก็มี "ค่า" ขึ้นเยอะเลย ....... ค่า อะไรบ้างเอ่ย 💸
42 ตอบกลับ

มีค่ามากเลยเยอะมากมาย

ค่านม ผ้าอ้อท เสื้อผ้า

สารพัดค่าใช้จ่ายเลย

ค่าน้ำ ที่เพิ่มขึ้น

เยอะมากกกกกกเลยค่ะ

เยอะแยะไปหมดเลยค่ะ

ค่าใช้จ่ายเยอะมาก555

ค่าไฟ ที่เพิ่มขึ้น

ไม่สามารถจดได้หมด

มีค่าทุกวันค่ะ 😅