👶 ตั้งแต่มีลูก ชีวิตก็มี "ค่า" ขึ้นเยอะเลย ....... ค่า อะไรบ้างเอ่ย 💸

ค่านม ค่าอาหาร ค่าชุด ...... อะไรอีกบ้าง?? คอมเมนต์กันมาเลยจ้า 24/01/2564

👶 ตั้งแต่มีลูก ชีวิตก็มี "ค่า" ขึ้นเยอะเลย ....... ค่า อะไรบ้างเอ่ย 💸
42 ตอบกลับ

หลายค่าเลยค่ะ😂😂

หลากหลายเลยค่ะ

ทุกอย่าง 55555 ค่า

มีค่าเยอะมาก😂

ค่ารถไปหาหมอ

ค่าสารพัดเลย

ค่าฉีดวัคซีน

ค่าเล่าเรียน

ใช่ค่ะ. ✌🏻🤰🏻

มีค่าที่สุด