คุณแม่ท่านไหนน้ำตาลไม่ผ่านมั่งค่ะ​ช่วยแนะนำวิธีคุมน้ำตาลหน่อยคะ

ค่าที่วัดได้นะค่ะ97 188 152 123

11 ตอบกลับ

123 นี่วัดช่วงกลืนน้ำตาลกี่กรัมคะ

6y ago

พยาบาลเค้าวง97 มาค่ะบอกสูงกว่า95​ จะให้เรานอนโรงบาลแต่เราขอมาคุมอาหารก่อนคะกินน้ำตาล100กรัม