ค่าคลอด

ค่าคลอดโรงบาลต่างจังหวัดในตัวอำเภอเท่าไหร่แล้วค่ะตอนนี้..แม่ๆพอที่จะรู้ไหมค่ะ จะได้เตรียมค่าคลอดไว้ค่ะโรงบาลรัฐ

2 ตอบกลับ

ใช้บัตรทองค่ะ30บ. เสียค่ายาไวรัสตับบี3000บ. เพราะเราเป็นไวรัสตับบีหมอเลยบอกตร้อมเงินไว้จ่ายค่าฉีดยาไวรัส

ใช้สิทธิ์ประกันสังคม