ค่าคลอดโรงบาลสิทธิ์ประกันสังคม

ค่าคลอดโรงบาลกลางประมาณเท่าไหร่คะ คลอดธรรมชาติ ห้องรวม ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่น่าเกินหมื่นห้านะคะถ้าคลอดเอง​ แม่บ้านนีิผ่าคลอดเตรียมเงินใว้2หมื่น4พัน​ ถ้าลูกไม่อบก็ไม่น่าเกิน15000

รพ รัฐคลอดธรรมชาติประกันสังคม8000รวมห้องพิเศษ2คืนค่ะมีน้องพึ่งคลอดมาน้องส่งบิลมาให้ดูค่ะผ่าประมาน15000

แนะนำสอบถามทาง รพ.คะ จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่า (ขอตอบกลางๆนะเราไม่มีความรุ้เกียวกับ รพ.นี้)

11mo ago

โทรสอบถามทางโรงบาลเเล้วค่ะ อยากจะได้คำตอบจากแม่ๆเพิ่มดูค่ะ 😊💓