ค่าคลอดโรงบาลสิทธิ์ประกันสังคม

ค่าคลอดโรงบาลกลางประมาณเท่าไหร่คะ คลอดธรรมชาติ ห้องรวม ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

รพ รัฐคลอดธรรมชาติประกันสังคม8000รวมห้องพิเศษ2คืนค่ะมีน้องพึ่งคลอดมาน้องส่งบิลมาให้ดูค่ะผ่าประมาน15000